0933323533

Lovera Vista mở bán

Nhiều chính sách ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng đặt mua căn hộ Lovera Vista dự kiến mở bán ngày 22/12 tới.

Thanh toán 2% mỗi tháng

Các căn hộ dự án Lovera Vista (khu Nam TP HCM) mở bán đợt này có chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Cụ thể, lịch thanh toán chia nhỏ tới 21 đợt, với 2% mỗi tháng, giúp người mua chủ động kế hoạch chi trả, giảm đáng kể áp lực tài chính.

Chẳng hạn khi mua căn hộ với giá dự kiến 2 tỷ đồng (bao gồm VAT), khách hàng sẽ đóng 600 triệu vốn ban đầu (tương đương 30%) để ký hợp đồng mua bán và sau đó thanh toán thêm 15 đợt tiếp theo chỉ 2% mỗi tháng, tương đương 40 triệu mỗi đợt.

Chủ đầu tư còn triển khai nhiều chương trình hỗ trợ tài chính linh hoạt để khách hàng lựa chọn như ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà và ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 36 tháng. Chương trình áp dụng với các khách hàng đáp ứng điều kiện vay vốn của ngân hàng, tỷ lệ khoản vay được hỗ trợ lãi suất không quá 30% giá trị căn hộ và chỉ áp dụng đối với các ngân hàng có ký liên kết với chủ đầu tư.

Chiết khấu lên đến 7%

Bên cạnh chương trình hỗ trợ tài chính, khách hàng mua Lovera Vista còn nhận chiết khấu tối đa 7% khi áp dụng đồng thời chính sách thanh toán vượt tiến độ, mua sỉ và chương trình bán hàng ưu đãi.

Nếu thanh toán 30% để ký hợp đồng mua bán và đồng thời thanh toán sớm vượt tiến độ đến 70% giá trị căn hộ, người mua sẽ nhận mức chiết khấu ưu đãi trị giá 4% giá trị hợp đồng (chưa VAT) và sẽ được quy đổi thành tiền mặt ngay sau khi hoàn tất việc thanh toán sớm. Riêng khách hàng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu cao nhất 1,5% trên tổng giá trị hợp đồng mua bán (chưa VAT).

Trong đợt mở bán này, Lovera Vista áp dụng chương trình bán hàng ưu đãi chiết khấu ngay 1,5% mỗi căn (gồm VAT) cho tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng mua trong ngày mở bán còn nhận gói quà tặng gồm 3 chỉ vàng, mỗi phòng ngủ một máy lạnh Electrolux Inverter và cơ hội trúng xe Vespa Sprint, xe máy Honda Air Blade 2019, Iphone 11 Pro Max cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng

Các căn hộ mở bán đợt này có thiết kế hiện đại, đa dạng loại hình, từ loại một phòng ngủ và một phòng chức năng cho đến loại 2-3 phòng ngủ. Tất cả đều có logia với tầm nhìn thông thoáng, mang lại luồng không khí thoáng mát mỗi ngày.

Căn hộ Lovera Vista bàn giao hoàn thiện cơ bản với vật liệu xây dựng chất lượng được cung cấp bởi các đối tác uy tín (không bao gồm duplex).

Cùng với thiết kế căn hộ hiện đại, chủ đầu tư đã triển khai đến 51 tiện ích để cư dân Lovera Vista thụ hưởng không gian sống tiện nghi gồm khu hồ bơi tràn - jacuzzi diện tích khoảng 800 m2, BBQ, phòng gym, khu vui chơi trẻ em... Chuỗi 15 căn thông tầng (duplex) mặt tiền đường số 19 giúp cư dân có thể trải nghiệm các hoạt động giải trí - mua sắm - ẩm thực ngay trong nội khu.

Với Lovera Vista, Khang Điền mong muốn mang đến một chốn an cư lý tưởng, văn minh và đủ đầy tiện ích, để mỗi gia đình cùng hướng đến cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Khách hàng mua căn hộ Lovera Vista sẽ được ngân hàng Phương Đông (OCB) phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ. Dự án đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Tính đến hết tháng 11, khu căn hộ đã xây dựng đến sàn tầng thứ 3 và dự kiến bàn giao vào đầu quý III/2021. Sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Xem thêm các bài viết

  1. Tổng Quan Về Lovera Vista
  2. PTTT Lovera Vista
  3. Vị Trí Lovera Vista
  4. Tiến Độ Lovera Vista
  5. Tiện Ích Lovera Vista
  6. Thiết Kế Lovera Vista

Tin tức dự án Lovera Vista Khang Điền

Tin tức công nghệ 4.0
Top