0907275000

Chung cư Lovera Vista ưu đãi khi mua căn hộ

Chung cư Lovera Vista ưu đãi khi mua căn hộ, Khách hàng có thể nhận chiết khấu đến 4% khi thanh toán vượt tiến độ, hỗ trợ vay ngân hàng 30% không trả lãi và gốc đến 18 tháng.

Lovera Vista là dự án căn hộ mới nhất do Khang Điền phát triển tại khu Nam TP HCM. Dự án dự kiến mở bán 2 block mặt tiền thông thoáng vào tháng 12 tới với chính sách bán hàng hấp dẫn.

Lovera Vista Khang Điền Chiết khấu 4% bằng tiền mặt

Khi mua căn hộ Lovera Vista có giá 2 tỷ đồng (đã bao gồm VAT), khách hàng cần đóng 600 triệu (30%) ban đầu để ký hợp đồng mua bán. Nếu đóng tiếp 800 triệu (40%) để đảm bảo điều kiện thanh toán vượt tiến độ đến 70% trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi ký hợp đồng, người mua sẽ nhận ngay mức chiết khấu đến 4% giá trị căn hộ (chưa VAT), tương đương gần 73 triệu đồng bằng tiền mặt.

Như vậy, nếu có 800 triệu tiền nhàn rỗi đóng vượt tiến độ, khách hàng sẽ nhận chiết khấu liền tay và cao hơn so với lãi suất tiết kiệm 6-7% mỗi năm của ngân hàng hiện nay. Đây có thể xem như khoản sinh lời cho nhà đầu tư sau khi ký hợp đồng mua căn hộ Lovera Vista. Khách hàng mua để ở có thể dùng khoản tiền chiết khấu này mua sắm thêm vật dụng nội thất, trang hoàng cho tổ ấm tương lai. Tiếp đó, hai đợt thanh toán cuối sẽ là 25% (500 triệu) khi có thông báo bàn giao nhà và 5% (100 triệu) trước khi nhận sổ hồng.

Lovera Vista

Khang Điền Hỗ trợ vay 30% không trả lãi và gốc đến 18 tháng

Với căn hộ Lovera Vista giá 2 tỷ, người mua cần đóng 600 triệu ban đầu (30%) để ký hợp đồng mua bán và đóng tiếp 200 triệu đồng (10%) trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo. Sau đó, thông qua các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ vay thêm 30% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn trả nợ gốc đến 18 tháng. Tính từ thời điểm trên cho đến khi nhận nhà, khách hàng không cần trả bất kỳ khoản lãi và gốc nào cho ngân hàng.

Phương thức này giúp khách hàng có thể xoay vòng vốn và cân đối nguồn tiền, tạo điều kiện tốt cho những gia đình trẻ muốn sở hữu căn hộ với số tiền ban đầu hợp lý và có thêm thời gian 18 tháng chuẩn bị tài chính cho các đợt thanh toán tiếp theo.

Căn hộ Bình Chánh thanh toán 5% mỗi 2 tháng

Lovera Vista còn tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán theo phương thức chia nhỏ linh hoạt. Chẳng hạn khi mua căn hộ với giá 2 tỷ đồng (bao gồm VAT), khách hàng sẽ đóng 600 triệu vốn ban đầu (tương đương 30%) để ký hợp đồng mua bán, sau đó thanh toán thêm 8 đợt tiếp theo trong vòng 16 tháng, mỗi đợt 100 triệu (tương đương 5%). Hai đợt thanh toán cuối là 25% vào thời điểm nhận thông báo bàn giao căn hộ và 5% khi chuẩn bị nhận sổ hồng. Phương thức này giúp khách hàng chủ động kế hoạch chi trả, giảm áp lực tài chính.

Những chính sách bán hàng trên đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng các hình thức đòn bẩy tài chính và cách chi trả phù hợp với nhu cầu, tâm lý của đa dạng đối tượng khách hàng.

Lovera Vista đã có văn bản được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai và được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán hoặc cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Dự án đang thi công đồng loạt tất cả các block. Đến tháng 11, khu căn hộ đã xây dựng đến sàn tầng 3 và dự kiến bàn giao vào đầu quý III/2021.

Xem thêm các bài viết

  1. Tổng Quan Về Lovera Vista
  2. PTTT Lovera Vista
  3. Vị Trí Lovera Vista
  4. Tiến Độ Lovera Vista
  5. Tiện Ích Lovera Vista
  6. Thiết Kế Lovera Vista

Maps Lovera Vista Khang Điền

Tin tức dự án Lovera Vista Khang Điền

Tin Tức Dự Án Lovera Vista Khang Điền
Top